ufacob999 กลับมาเจรจากับรัสเซียอีกครั้ง

ufacob999 กลับมาเจรจากับรัสเซียอีกครั้ง

ufacob999 แอนโทนี บลิงเคน รัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐฯ แถลงข่าวที่กระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯ  วอชิงตัน – สหรัฐฯ ได้ยื่น “ข้อเสนอที่สำคัญ” ต่อรัสเซียเพื่อปล่อยตัวชาวอเมริกัน รวมถึง Brittney Griner นักบาสเกตบอลดาวรุ่ง รัฐมนตรีต่างประเทศ Antony Blinken กล่าวเมื่อวันพุธ ขณะที่เขาประกาศว่าเขาจะพูดคุยกับคู่ปรับมอสโกของเขาเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่สงครามยูเครน

Blinken กล่าวว่าเขาคาดว่าจะได้รับโทรศัพท์ “ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า” กับรัฐมนตรีต่างประเทศ Sergei Lavrov เพื่อเสนอให้ปล่อยอดีตนาวิกโยธิน Paul Whelan และ Griner ซึ่งบอกศาลเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่าเธอได้นำยาต้องห้ามมาโดยไม่ได้ตั้งใจ

ทั้งคู่ “ถูกควบคุมตัวโดยมิชอบและต้องได้รับอนุญาตให้กลับบ้าน” Blinken กล่าวกับผู้สื่อข่าว

“เราได้เสนอข้อเสนอที่สำคัญบนโต๊ะเมื่อหลายสัปดาห์ก่อนเพื่ออำนวยความสะดวกในการปล่อยตัว รัฐบาลของเราได้สื่อสารซ้ำแล้วซ้ำเล่าเกี่ยวกับข้อเสนอนั้นโดยตรง และฉันจะใช้การสนทนาเพื่อติดตามเป็นการส่วนตัว” เขากล่าว

เมื่ออ้างถึงความอ่อนไหว Blinken ปฏิเสธที่จะให้รายละเอียดหรือยืนยันรายงานที่สหรัฐฯ เสนอให้แลกเปลี่ยนกับ Viktor Bout ผู้ลักลอบขนอาวุธชาวรัสเซียที่ถูกตัดสินว่ามีความผิด

สหรัฐฯ และรัสเซียได้แลกเปลี่ยนนักโทษหนึ่งรายในสงครามยูเครนที่ร้อนแรง: ในเดือนเมษายน วอชิงตันได้แลกเปลี่ยนอดีตนาวิกโยธินสหรัฐ เทรเวอร์ รีด กับคอนสแตนติน ยาโรเชนโก ผู้ลักลอบขนยาเสพติดที่ถูกตัดสินว่ามีความผิด

ประธานาธิบดี โจ ไบเดน เผชิญกับแรงกดดันที่เพิ่มขึ้นในการปลดปล่อยกรินเนอร์ ซึ่งต้องโทษจำคุกสูงสุด 10 ปี และภรรยาซึ่งก่อนหน้านี้กล่าวหาว่าฝ่ายบริหารทำน้อยเกินไป

วีแลน เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของบริษัทชิ้นส่วนยานยนต์ ถูกจับกุมในกรุงมอสโกเมื่อเดือนธันวาคม 2561 และในปี 2563 ศาลตัดสินจำคุก 16 ปีในข้อหาจารกรรม ซึ่งเขาปฏิเสธ

ครอบครัวของ Whelan ในแถลงการณ์แสดงความชื่นชมต่อความพยายามของรัฐบาล Biden และหวังว่ารัสเซีย “ยอมรับสิ่งนี้หรือสัมปทานอื่น ๆ ” สำหรับอิสรภาพของเขา

ufacob999 กลับมาเจรจากับรัสเซียอีกครั้ง

– ไม่มีการเจรจาเกี่ยวกับยูเครน –

การสนทนาทางโทรศัพท์จะเป็นครั้งแรกระหว่าง Blinken และ Lavrov ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ เมื่อนักการทูตระดับสูงของสหรัฐฯ เตือนรัสเซียไม่ให้รุกรานยูเครน

ประธานาธิบดีวลาดิมีร์ ปูตินเดินหน้าโจมตี 9 วันต่อมา นำสหรัฐและพันธมิตรบังคับใช้มาตรการคว่ำบาตร และพยายามแยกรัสเซียออกจากเวทีโลก

การสนทนา “จะไม่ใช่การเจรจาเกี่ยวกับยูเครน” Blinken กล่าวกับผู้สื่อข่าว

“การเจรจาใด ๆ เกี่ยวกับยูเครนนั้นมีไว้สำหรับประชาชนและประชาชนในการตัดสินใจ” เขากล่าว

บลิงเก้น กล่าวว่า สหรัฐฯ ซึ่งให้ความช่วยเหลือทางทหารแก่ยูเครนเป็นจำนวนหลายพันล้านเหรียญ นั้น “ไม่มีภาพลวงตา” ที่รัสเซียพร้อมที่จะมีส่วนร่วม “อย่างมีความหมายและสร้างสรรค์” เพื่อยุติสงคราม

“ในระหว่างนี้ เราจะทำทุกวิถีทางต่อไปเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งของยูเครนในสนามรบ” เขากล่าว

Blinken กล่าวว่าเขาจะเรียกร้องให้รัสเซียปฏิบัติตามข้อตกลงที่บรรลุผลเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในตุรกีเพื่ออนุญาตให้มีการปล่อยธัญพืชยูเครนหลังจากการปิดล้อมได้ส่งราคาอาหารโลกพุ่งสูงขึ้น

“ผู้คนหลายร้อยล้านกำลังรอให้เรือเหล่านี้ออกจากท่าเรือของยูเครน” Blinken กล่าว

เขายังกล่าวอีกว่าเขาจะเตือนถึงผลที่ตามมาหากรัสเซียผนวกดินแดนของยูเครนมากขึ้น มอสโกในปี 2014 ยึดไครเมียและประกาศให้คาบสมุทรเป็นส่วนหนึ่งของรัสเซีย ซึ่งเป็นการตัดสินใจที่ไม่ได้รับการยอมรับจากคนส่วนใหญ่ในโลก

ทำเนียบขาวเมื่อเร็ว ๆ นี้กล่าวว่ารัสเซียกำลังวางรากฐานสำหรับ “การลงประชามติหลอก” ในพื้นที่ที่ถูกยึด อาจจะเป็นช่วงต้นเดือนกันยายน

Blinken ปฏิเสธที่จะพบกับ Lavrov อย่างชัดเจน เมื่อพวกเขาทั้งคู่เข้าร่วมการเจรจากลุ่ม 20 คนเมื่อต้นเดือนนี้ที่บาหลี โดยที่สหรัฐฯ ได้รวบรวมพันธมิตรในการวิพากษ์วิจารณ์รัสเซียในการประชุมแบบปิด

– Griner บอกว่าไม่มีเจตนาที่จะละเมิดกฎหมาย –

Griner ผู้ชนะเลิศเหรียญทองบาสเก็ตบอลโอลิมปิก 2 สมัยและแชมป์ NBA หญิงที่เคยเล่นในรัสเซีย ถูกควบคุมตัวเมื่อไม่กี่วันก่อนที่มอสโกจะเปิดตัวเกมรุก

เธอได้สารภาพข้อหายาเสพติดในข้อหาครอบครองตลับ vape ด้วยน้ำมันกัญชา

Griner พูดในการพิจารณาคดีของเธอใน Khimki นอกกรุงมอสโก เธอยังไม่รู้ว่าตลับหมึกไปอยู่ในกระเป๋าของเธอได้อย่างไรและไม่ได้ตั้งใจจะใช้

“ฉันไม่ได้คิดหรือวางแผนที่จะนำสารต้องห้ามเข้ามาในรัสเซีย” กรินเนอร์สวมเสื้อยืดฟีนิกซ์เมอร์คิวรีและกางเกงบาสเก็ตบอลสีดำกล่าว

“ฉันไม่ได้ตั้งใจที่จะฝ่าฝืนกฎหมายของรัสเซีย” เธอกล่าวเสริม โดยบอกว่าเธอกำลังอยู่ในอาการเร่งรีบและเหนื่อยล้าหลังจากหายจากโรคโควิด

“ฉันจะไม่ทำอะไรที่จะทำร้ายทีมของฉัน” ufacob999

Credit by

Atelier-Fukuoka.com

ryoshinotsukaus.com

hikarikinou.org

mbtonlinekauppa.com

sankarengineering.com

nigiyakana-kaze.com

FastFloridaSimpleDivorce.com

datadiri.org

onlinedapoxetinepriligy.com

oncake.net

Credit by : Ufabet