ufa Macron ทักทายมกุฎราช

ufa Macron ทักทายมกุฎราช

ufa มาครงทักทายผู้ปกครองโดยพฤตินัยของราชอาณาจักรอย่างอบอุ่นก่อนรับประทานอาหารค่ำ ท้าทายการคัดค้านจากนักเคลื่อนไหว 

ปารีส – ประธานาธิบดีฝรั่งเศส นายเอ็มมานูเอล มาครง ต้อนรับมกุฎราชกุมาร โมฮัมเหม็ด บิน ซัลมาน แห่งซาอุดีอาระเบีย เพื่อหารือที่พระราชวังเอลิเซในปารีสด้วยการจับมือกันเป็นเวลานาน แม้จะไม่พอใจกลุ่มสิทธิในการพบปะกันก็ตาม

มาครงต้อนรับผู้ปกครองโดยพฤตินัยของราชอาณาจักรอย่างอบอุ่นก่อนอาหารค่ำ รูปภาพของ AFP TV แสดงให้เห็น โดยท้าทายการคัดค้านจากนักเคลื่อนไหว การเจรจาดังกล่าวไม่เหมาะสมอย่างยิ่งในเวลาไม่ถึงสี่ปีหลังจากการสังหารนักข่าว Jamal Khashoggi ที่สถานกงสุลซาอุดีอาระเบียในอิสตันบูล

เจ้าชายที่รู้จักกันในชื่อ MBS กำลังเดินทางไปยุโรปเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่การสังหารและยังจัดการเจรจาในกรีซเมื่อต้นสัปดาห์นี้

MBS สวมชุดคลุมแบบดั้งเดิมของซาอุดิอาระเบีย จับมือกับมาครงเป็นเวลานาน โดยชายทั้งสองยังจับมือซ้ายด้วยท่าทางอบอุ่นด้วยสี่มือ

จากนั้นมาครงก็นำทาง MBS ขึ้นบันไดบนพรมแดงไปยังพระราชวังเอลิเซ

ไม่มีใครให้ความเห็นใดๆ เลย แต่คาดว่าจะมีถ้อยแถลงในภายหลังจากเอลิเซหลังการเจรจา

ภาษากายของการเจรจาจะถูกจับตามองอย่างใกล้ชิดเสมอ หลังจากที่การปะทะกันระหว่างประธานาธิบดีโจ ไบเดน และ MBS ของสหรัฐฯ เมื่อต้นเดือนนี้ถูกมองว่าเป็นสัญลักษณ์ของการกลับคืนสู่ประชาคมระหว่างประเทศของเขา

รายงานของสหประชาชาติเกี่ยวกับการสังหาร Khashoggi เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2018 ที่สถานกงสุลซาอุดีอาระเบียในอิสตันบูลกล่าวว่ามีเหตุผลที่จะต้องสอบสวนความรับผิดชอบของเจ้าชายในขณะที่หน่วยข่าวกรองของสหรัฐฯกล่าวว่าเขาได้ลงโทษตามคำกล่าวอ้างที่ซาอุดิอาระเบียปฏิเสธอย่างรุนแรง

ufa Macron ทักทายมกุฎราช

มกุฎราชกุมารแห่งซาอุดิอาระเบีย Mohammed bin Salman รับประธานาธิบดีฝรั่งเศส Emmanuel Macron ในเมืองเจดดาห์ ประเทศซาอุดีอาระเบีย 4 ธันวาคม 2564 Bandar Algaloud / ได้รับความอนุเคราะห์จากศาลซาอุดิอาระเบีย / เอกสารแจกผ่าน REUTERS

มกุฎราชกุมารซาอุดิอาระเบียและประธานาธิบดีฝรั่งเศสเอ็มมานูเอลมาครงหารือเมื่อวันอาทิตย์ถึงผลกระทบของวิกฤตยูเครนในตลาดพลังงาน Ekhbariya TV รายงานเมื่อวันอาทิตย์

มกุฎราชกุมาร Mohammed bin Salman Al Saud ทรงเน้นในการโทรศัพท์กับ Macron เกี่ยวกับความกระตือรือร้นของราชอาณาจักรในเรื่องเสถียรภาพและความสมดุลของตลาดน้ำมัน และความมุ่งมั่นต่อข้อตกลง OPEC+ ช่องทีวีของรัฐกล่าวเสริม

ในระหว่างการหารือกับเจ้าชายโมฮัมเหม็ด มาครงถูกคาดหวังให้แก้ต่างในคดีของเลบานอน ที่วิกฤตเศรษฐกิจได้รับความโกรธเคืองจากข้อพิพาททางการฑูตระหว่างเบรุตและรัฐอ่าวบางรัฐในเดือนตุลาคม โดยเฉพาะอย่างยิ่งซาอุดีอาระเบียซึ่งปิดกั้นการนำเข้า

ความพยายามของเขาน่าจะได้รับแรงหนุนจากการลาออกของรัฐมนตรีสารสนเทศเลบานอน จอร์จ คอร์ดาฮี ซึ่งคำพูดเกี่ยวกับการแทรกแซงของซาอุดิอาระเบียในสงครามเยเมนได้จุดชนวนให้เกิดข้อพิพาท ufa

SPONSOR BY

outletmoncler.org


comshareasale.com


tzsjyba.com


beautyclubth.com

Credit by : Ufabet