pg slot game ชักเย่อ: ยูเครน

pg slot game ชักเย่อ: ยูเครน

pg slot game เกษตรกรในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของยูเครนจำลองวิธีการลากรถหุ้มเกราะรัสเซียที่ยึดมาได้  MALA ROGAN (ยูเครน) – ลากออกไปอย่างสนุกสนานราวกับว่ามันถูกจอดอย่างผิดกฎหมาย เรือบรรทุกยานเกราะยุคโซเวียตดูไม่น่ากลัวนักเมื่อถูกแห่ก่อนที่ชาวยูเครนผู้ยินดีจะรวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองการยึด

ตามทฤษฎีแล้ว MT-LB ปี 1970 เป็นของกองทัพรัสเซีย แต่พวกเขาทิ้งมันไว้ทางตะวันออกเฉียงเหนือของยูเครน ห่างจากพรมแดนร่วมของเพื่อนบ้านที่ทำสงครามประมาณ 30 กิโลเมตร (20 ไมล์)

มันถูกพบโดยคนขับรถแทรกเตอร์ Vitaliy Denysenko ซึ่งยิ้มและกระพริบตาซุกซนในขณะที่เขาดึงรางวัลของเขาไปรอบ ๆ ทุ่งนาในหมู่บ้าน Mala Rogan ซึ่งมันถูกทิ้งไว้ระหว่างการถอนตัวอย่างเร่งด่วนเมื่อปลายเดือนมีนาคม

“เราต้องการรถแทรกเตอร์สองคันเพื่อดึงมันออกมา ซึ่งเราสามารถทำได้หลังจากที่ทหารทิ้งระเบิดลงสนาม” ชายวัย 44 ปีบอกกับนักข่าวกลุ่มหนึ่งที่รวมตัวกันเพื่อปิดฉากการแสดง

วิดีโอของรถถังรัสเซียและยานพาหนะทางทหารอื่นๆ ที่ถูกลากออกไปโดยรถแทรกเตอร์ยูเครนลำใหญ่ ปรากฏบนโซเชียลมีเดียเป็นประจำ นับตั้งแต่การบุกยูเครนของมอสโกเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ และกลายเป็นภาพที่ชัดเจนของการต่อต้านของประเทศอย่างรวดเร็ว

Denysenko ทำตามตัวอย่างของเกษตรกรทั่วประเทศโดยบริจาคเหมืองหินของเขาให้กับกองทัพ

“เราไม่สามารถใช้มันสำหรับตัวเอง เราจะทำอย่างไรกับมัน? ขับมันไปที่ดิสโก้หมู่บ้าน?” เขาพูดว่า.

ชาวนายูเครนได้ควบคุมยานพาหนะของรัสเซียจำนวนมากในพื้นที่ที่ถูกยึดครองและถูกทิ้งร้างโดยกองกำลังถอนกำลังของมอสโกที่เคลื่อนไหวบนอินเทอร์เน็ตเริ่มเรียกพวกเขาว่า “กองทัพที่ใหญ่เป็นอันดับห้าของยุโรป” ของยุโรป

– ความบ้าคลั่ง –

ขณะนี้ chutzpah ของพวกเขากำลังได้รับการเฉลิมฉลองโดยบริการไปรษณีย์ของประเทศ ซึ่งมีตัวแทนใน Mala Rogan ในวันพฤหัสบดีที่จะเปิดตัวแสตมป์ใหม่ที่แสดงภาพการปล้นที่น่าอับอายครั้งหนึ่ง

Tetyana Fomenko ผู้จัดการร้านสะสมแสตมป์ของบริการไปรษณีย์ระดับภูมิภาคของคาร์คิฟ กล่าวว่านี่เป็นแสตมป์ชุดที่สี่ในธีมทหารที่ออกระหว่างสงคราม โดยมีห้าล้านดวงที่จะจำหน่าย

ไม่ชัดเจนว่ายูเครนคนใดลากรถถังรัสเซียคันแรก แต่ความคลั่งไคล้เกิดขึ้นจริงเมื่อ Viktor Kychuk และเพื่อนของเขาเข้าควบคุม T-80 ของโซเวียตเมื่อวันที่ 1 มีนาคมที่เมือง Slatyne เมืองทางตะวันออกเฉียงเหนือที่มีประชากร 6,000 คน ห่างจากรัสเซียเพียง 13 กิโลเมตร

“เราพบยานพาหนะและอุปกรณ์จำนวนมากในหมู่บ้านของเราเมื่อได้รับการปลดปล่อย… คันนี้ติดอยู่จริงๆ” ชายวัย 44 ปีบอกกับเอเอฟพี โดยนึกถึงการยิงกระสุนปืนที่ตกลงมาขณะที่พวกเขาดำเนินปฏิบัติการที่กล้าหาญ

“มีอุปกรณ์ที่ถูกทิ้งจำนวนมาก แต่ทีมในพื้นที่พยายามอย่างเต็มที่” เขากล่าวเสริม

“พวกเขาตัดสายไฟทั้งหมด เจาะผ่านเลนส์ทั้งหมดและทุกอย่างที่เหลืออยู่ สี่หน่วยถูกนำออกไป และอุปกรณ์สี่ชิ้นถูกคนของเราออกจากหมู่บ้านไป”

pg slot game ชักเย่อ: ยูเครน

– สัญลักษณ์แห่งการท้าทาย –

Kychuk ส่งคลิปของเขาและเพื่อนๆ ของเขาที่ขี่รถถังไปยัง Volodymyr Usov หัวหน้ากองทัพระดับภูมิภาค ซึ่งอัปโหลดไปยัง YouTube ซึ่งกลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็วด้วยยอดดู 350,000 ครั้ง

บริการไปรษณีย์ Ukrposhta ได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของการท้าทายของยูเครนหลังจากออกแสตมป์ในเดือนเมษายนที่วาดภาพทหารคนหนึ่งกำลังชูนิ้วกลางให้กับเรือ Moskva เรือธงของ Russian Black Sea

เรือรบลำดังกล่าวจมลงเมื่อวันก่อนโดยการระเบิดและไฟไหม้ที่ยูเครนอ้างว่าเกิดจากการโจมตีด้วยขีปนาวุธ ในขณะที่รัสเซียกล่าวว่าความเสียหายนั้นเกิดจากการระเบิดของอาวุธยุทโธปกรณ์บนเรือ

ใน Kyiv เมื่อวันพฤหัสบดี มีคนต่อคิวจำนวนมากอยู่ด้านนอกที่ทำการไปรษณีย์กลางเพื่อรอรับแสตมป์ล่าสุด

ผู้ที่อยู่ในแถวได้รับแจ้งว่าต้องรอสามชั่วโมงเพื่อหยิบของที่ระลึกล้ำค่า

“นี่คือวิธีที่เราสนับสนุนการต่อสู้ของประชาชนของเรากับผู้รุกรานชาวรัสเซีย” Vitaliy นักสะสมแสตมป์อายุ 60 ปี กล่าวกับ AFP

“แต่ตอนนี้เกิดสงครามขึ้น เราในฐานะผู้รักชาติ ให้การสนับสนุนประเทศของเรา เงินส่วนหนึ่งจากการขายแสตมป์เหล่านี้จะถูกส่งไปยังกองทัพของยูเครน” pg slot game

Credit by : Ufabet